Giờ này, tại quê nhà, nơi nơi đều tưng bừng náo nhiệt đỏ rực một màu chào mừng tinh thần bất diệt ngày chiến…

Giờ này, tại quê nhà, nơi nơi đều tưng bừng náo nhiệt đỏ rực một màu chào mừng tinh thần bất diệt ngày chiến thắng 30.04. Tôi của tháng tư nhỏ bé và lạc lõng.
Tại những không gian phi địa lý phi thời gian như mạng xã hội Facebook, Instagram… lại đầy một màu đen. Tháng tư tôi trầm cảm và quá đỗi nghẹn ngào.
Nhưng hoa ngoài vườn vẫn nở. Mẫu đơn năm nay biết tôi cưng nàng, mong ngóng cả năm để được ngắm nhìn nàng, nên đã thương tình mang đến cho tôi những mười hai đóa kiêu sa lộng lẫy, thoang thoảng hương vị biển địa trung hải, cùng một chút chua chua, ngọt ngọt như thường thấy ở hương hoa hồng. Yêu nàng vô cùng!
Không thể chối bỏ những giọt nước mắt, cũng không thể không dừng lại chiêm ngưỡng những tặng phẩm của trời đất. Xin thọ nhận tất cả niềm vui nỗi buồn, giữ trong tâm tưởng, và chia sẻ đến những người tôi thương mến một góc vườn tháng tư trong lòng tôi lúc này nha.


Facebook: https://www.facebook.com/jazzy.dalam

4 bình luận về “Giờ này, tại quê nhà, nơi nơi đều tưng bừng náo nhiệt đỏ rực một màu chào mừng tinh thần bất diệt ngày chiến…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *