Hạnh phúc không tự nhiên mà có cần vun vén yêu thương, biết ơn những điều bình dị, sức khỏe cũng không tự nhiên…

Hạnh phúc không tự nhiên mà có cần vun vén yêu thương, biết ơn những điều bình dị, sức khỏe cũng không tự nhiên có cần kỉ luật bản thân ăn uống, sinh hoạt lối sống khoa học, giàu có cũng không tự nhiên mà có cần lao động trao giá trị cho xã hội.
Trong cuộc sống có người có thể may mắn sinh ra đã sống trong môi trường giàu có, hạnh phúc hoặc lấy được người thương tốt song hãy nhớ cuộc sống có quy luật nhân quả, kiếp này họ hưởng phúc lộc thì chắc hẳn kiếm trước họ đã gieo nhân tốt. Hãy yêu thương và tôn trọng họ và học hỏi họ để tốt hơn chứ không phải thấy thế ghen tị.
Muốn hạnh phúc hãy học cách gieo yêu thương, cho đi niềm vui, cổ vũ động viên làm những việc tốt, chúc phúc cho người khác
Muốn có sức khỏe cần gieo thói quen sinh hoạt khoa học
Muốn giàu có hãy gieo đi sự cần cù, chăm chỉ, khát khao vươn lên
Mọi thứ đều có nguyên nhân và kết quả
Ai cũng có mảnh ruộng riêng mình người hiểu biết sẽ chăm chỉ làm sạch ruộng và gieo hạt chăm bón cho từng hạt nãy mầm, biết ngăn chặn và loại bỏ những con “sâu” xung quanh mình để rồi họ có một mùa vụ bội thu.
Còn những kẻ không làm gì mà đòi hỏi có lúa gặt, rồi ngồi than thân trách phận với đời.
Hãy nhớ rằng muốn gặt gì thì hãy gieo trước đã !!!


Facebook: https://www.facebook.com/thanhtyphuinrado

Một bình luận về “Hạnh phúc không tự nhiên mà có cần vun vén yêu thương, biết ơn những điều bình dị, sức khỏe cũng không tự nhiên…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *