Hên là hôm qua trời yên biển lặn để buổi khai trương và họp báo Premier Studio diễn ra suôn sẻ và mình đảm nhận vai trò Mc dẫn dắt mọi người không gặp sự cố gì

Hên là hôm qua trời yên biển lặn để buổi khai trương và họp báo Premier Studio diễn ra suôn sẻ và mình đảm nhận vai trò Mc dẫn dắt mọi người không gặp sự cố gì.
Hôm nay trời bão nên được nghỉ học, ở nhà tránh mưa, mội hoạt động đều bị tạm ngưng, buồn ghê đó! Cầu mong cơn bão qua mau cho người dân bớt khổ và Duy cũng được đi làm trở lại. Không thích cảm giác lười biếng ở nhà chút nào cả!
Thôi thì mở laptop lên, pha một tách trà gừng uống cho ấm bụng rồi lên mạng tìm tư liệu sáng tác còn hay hơn!
P/s: thương chúc cả nhà bình an trong và sau cơn bão. Hôm nay mới chính thức Noel, Merry Christmas cả nhà!
#Thái_Duy
#Dù_Gái_Hay_Trai_Cả_Hai_Đều_Trấts
#Merry_Christmas
#Grand_Opening
#Event

48 bình luận về “Hên là hôm qua trời yên biển lặn để buổi khai trương và họp báo Premier Studio diễn ra suôn sẻ và mình đảm nhận vai trò Mc dẫn dắt mọi người không gặp sự cố gì”

  1. Thái Duy Trần Cho nên chẳng biết nay mai sao đây nữa……Dự kiến là có thể di dân và mất điện thời hạn lâu nên có gì thì nhờ con Hoàng Thi Đào dùm em……..

  2. E nghe ns sắp có thêm cơn bão 16 không biết mấy h nhưng vẫn lo lo anh nhớ giữ gìn sức khỏe nha đi họk thì nghỉ 1 buổi không sao chứ bão đến mà đi họk thì mệt lắm á á hãy ở nhà mở điện thoại hay máy tính học trên đó cũng tốt mà mong cho cơn bão sẽ qua a và m.n ở đó đều bình yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *