Tìm hiểu về bảng giá hệ thống âm thanh TOA

Nhật Bản luôn là đất nước nổi tiếng với những thương hiệu thiết bị âm thanh đảm bảo và chất lượng nhất, ví dụ như hệ thống âm thanh TOA. Hơn tám mươi phần trăm người tiêu dùng Việt Nam đều biết đến nhãn hiệu âm thanh TOA và thường lựa chọn thiết bị TOA để phục vụ cho những sự kiện quan trọng và các buổi lễ âm nhạc hoành tráng. Để chuẩn bị được số tiền phù hợp khi lắp đặt hệ thống âm thanh này, chúng ta cần nắm được bảng giá chi tiết của các thiết bị TOA. Chúng tôi sẽ liệt kê giá thành của một vài sản phẩm TOA tiêu biểu trong bài viết sau đây.
Bảng giá amply TOA
Amply đóng góp một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều chỉnh chất lượng của âm thanh đầu ra. Giá thành của amply TOA sẽ tăng dần lên theo độ lớn của công suất hoặc sự đa dạng của thiết bị. Ví dụ: amply TOA có công suất 30W sẽ được bán với mức giá hai triệu đồng, amply TOA công suất 60W được bán với mức giá ba triệu ba trăm nghìn đồng, amply TOA công suất 120W có mức giá bốn triệu bốn trăm nghìn đồng và bạn phải trả mười triệu đồng cho amply TOA công suất 360W.
Cùng một mức công suất 60W, nhưng dòng amply TOA có thể kết nối với hai thiết bị loa cùng một lúc sẽ có giá thành gấp đôi dòng amply thông thường. Còn các sản phẩm amply TOA kết nối với năm thiết bị loa khác nhau sẽ có giá gấp ba lần thiết bị amply TOA một vùng. Nếu bạn cần lắp đặt một hệ thống âm thanh TOA phức tạp dành cho các sân khấu lớn thì sản phẩm amply toa năm vùng là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn.
Bảng giá loa TOA
Bên cạnh amply thì các loại loa TOA cũng có mức giá cực kỳ đa dạng và phong phú. Các dòng loa gắn trần sẽ có giá thành thấp nhất, sau đó đến loa hộp và cuối cùng là loa cột. Bạn chỉ cần chi trả số tiền bốn trăm nghìn đồng để sở hữu được một sản phẩm loa TOA gắn trần có công suất 6W và phải trả tận năm trăm nghìn đồng để mua một thiết bị loa TOA hộp có cùng công suất.
Loa được sử dụng trong hệ thống âm thanh TOA có công suất càng lớn thì giá tiền sẽ càng cao. Nhưng chúng ta có thể yên tâm với chất lượng âm thanh đầu ra sẽ được đảm bảo hơn khi sử dụng các thiết bị loa có công suất lớn.
Trong các sự kiện, lễ hội ngoài trời, các dòng thiết bị loa TOA cầm tay cũng rất hay được sử dụng. Loại loa cầm tay có công suất thấp nhất là 15W được bán với giá tiền một triệu đồng. Sản phẩm sở hữu công suất loa TOA cầm tay lớn nhất là 30W có giá thành lên tới bốn triệu rưỡi với nhiều công dụng và chức năng nổi bật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *