TIN BỊA Cho đến nay KHÔNG hề có chuyện giáo hội đưa tin CHÍNH THỨC về việc thi thể bất hoại của Thánh giáo hoàng Gioan Phaolô II Ngay cả trường hợp xa hơn một tí là Thánh giáo hoàng Gioan XXIII giáo hội cũng không xem là phép lạ dù thi thể Ngài cũng bất hoại Việc thi thể bất hoại của một vị thánh không nói lên nhiều điều cũng không có nghĩa là vị thánh ấy lớn lao các thánh khác

TIN BỊA: Cho đến nay KHÔNG hề có chuyện giáo hội đưa tin CHÍNH THỨC về việc thi thể bất hoại của Thánh giáo hoàng Gioan Phaolô II. Ngay cả trường hợp xa hơn một tí là Thánh giáo hoàng Gioan XXIII, giáo hội cũng không xem là phép lạ dù thi thể Ngài cũng bất hoại.
Việc thi thể bất hoại của một vị thánh không nói lên nhiều điều, cũng không có nghĩa là vị thánh ấy lớn lao các thánh khác. Tất cả tùy thuộc vào sự quan phòng của Chúa. Gần chúng ta hơn có Cha Thánh Piô Năm Dấu Thánh dòng Capuchin, hay Thánh Charbel Makhlouf thuộc giáo hội Mronite. Sinh thời, khi được hỏi có muốn được Thiên Chúa gìn giữ thân xác bất hoại không, vị tiến sỹ Hài đồng trả lời, ồ không đâu.
Gần đây thấy nhiều bạn bè chia sẻ nhiều từ anh chàng Trần Văn Văn hoặc nick khác cũng của anh ta là Anton Trầnn, toàn những sự bí hiểm, những phép lạ, rồi chia sẻ thì Chúa chúc lành không chia sẻ thì không được.
Thiên Chúa là Đấng làm mưa trên kẻ dữ cũng như người lành, chẳng lẽ nào vì không chia sẻ Ngài rút ơn?
Mỗi giây phút đều là phép lạ. Mà tại sao Kinh Thánh, Huấn Quyền không đọc mà toàn thích đọc chuyện bí hiểm vậy trời?
Riêng về anh chàng này, mình sẽ vạch trần trong bài viết tới.

3 bình luận về “TIN BỊA Cho đến nay KHÔNG hề có chuyện giáo hội đưa tin CHÍNH THỨC về việc thi thể bất hoại của Thánh giáo hoàng Gioan Phaolô II Ngay cả trường hợp xa hơn một tí là Thánh giáo hoàng Gioan XXIII giáo hội cũng không xem là phép lạ dù thi thể Ngài cũng bất hoại Việc thi thể bất hoại của một vị thánh không nói lên nhiều điều cũng không có nghĩa là vị thánh ấy lớn lao các thánh khác”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *